Gốc > Thư viện sáng tác > Trang viết tuổi hồng >

Tôi yêu trường tôi

                                                       "NÓI CÓ" VỚI ĐỒNG PHỤC 

         Quần xanh, áo trắng là đồng phục đã được trường tớ qui định từ lâu. Thế nhưng trong thời gian gần đây, nhiều bạn đến trường (trong đó đa số là các bạn nữ) thường mặc thêm một chiếc áo khoác ở ngoài. Vì thế, trang phục của trường trở nên lộn xộn.Để khắc phục tình trạng này, ngay từ đầu năm học, trường tớ đã triển khai phong trào “nói không” với áo màu khi đến lớp (tất nhiên trừ khi trời lạnh). Nhờ sự kiểm tra gắt gao của đội cờ đỏ và sự nhắc nhở thường xuyên của thầy cô giáo nên tất cả các bạn đều thực hiện tốt. Vì thế, bây giờ mỗi khi bước vào lớp học, hình ảnh đầu tiên rất ấn tượng mà ai cũng nhận ra là cả lớp đều một màu trắng tinh, rất đẹp. 

                                                     TRƯỜNG TỚ...”NUMBER ONE"

           ”Trường tớ là trường luôn dẫn đầu cả huyện về phong trào học tập và hoạt động. Năm nào, huyện, tỉnh tổ chức các kì thi học sinh giỏi hay cuộc thi, hội thi về văn hoá, văn nghệ, thể thao...thế nào chúng tớ cũng “rinh” về cho trường nhiều giải thưởng.Các phong trào do Đội phát động như mua tăm giúp hội người mù, mua bút giúp người khuyết tật, phong trào nuôi heo đất, kế hoạch nhỏ...cũng được các bạn hăng hái tham gia.Đặc biệt, từ khi Bút nhóm Phú Ninh xanh ra đời, phong trào viết báo thu hút nhiều bạn tham gia. Nhờ có thầy Tổng phụ trách (cũng là nhóm trưởng nhóm bút) luôn động viên, giúp đỡ nên trong năm học qua có hàng chục bài viết, mẫu chuyện của các bạn được đăng trên trang viết của báo TNTP, Học trò cười...Còn nhiều điều thú vị mà tớ chưa thể kể hết ra đây được. Nhưng với tớ, trường mình bao giờ cũng là NUMBER ONE. 

 •  
  •  
   •                                                                                      Nguyễn Thuý An
   •             Bút nhóm Phú Ninh xanh, 7/4 THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phú Ninh, Quảng Nam 
   •                                        Bài viết đăng trên báo TNTP số /2011

Nhắn tin cho tác giả
Phu Ninh Xanh @ 09:57 07/12/2011
Số lượt xem: 497
Số lượt thích: 1 người (Vi Tiểu Nha)
Avatar

rất vui khi được giao lưu. Chúc những ngày cuối tuần vui vẻ!

 

Avatar

chúc chủ nhà 1 ngày nghỉ vui, khỏe, đầy thú vị! Rất vui đc giao lưu với chủ nhà!

 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với website của Bút nhóm Phú Ninh xanh, tỉnh Quảng Nam

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.